0
Tin tức

Túi quảng cáo - Túi quà tặng

Trong tình hình kinh tế thị trường, các hoạt động quảng cáo thông qua báo chí truyền thông trở nên đắt đỏ, nhiều doanh nghiệp chọn đầu tư vào các chiến dịch quảng cáo trực tiếp để sản phẩm và dịch vụ đến được gần hơn với người tiêu dùng. Thời gian gần đây, không khó để nhìn thấy hình ảnh của những chiếc túi quà tặng, túi quảng cáo xinh xắn được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường như vải không dệt, vải canvas.

Trong những dịp quan trọng như Tết Trung Thu, Tết Nguyên Đán, tri ân khách hàng, túi xách quà tặng được các doanh nghiệp chọn lựa để tặng kèm đến khách hàng. Đây không đơn giản chỉ là chiếc túi chứa quà tặng bình thường, đây còn là một hình thức PR hiệu quả, tiết kiệm và manglai5 nhiều lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp.

Hiện nay, các shop thời trang, các doanh nghiệp lớn và nhỏ đang dần thay thế túi nilon bằng túi vải không dệt để đựng sản phẩm, brochure hoặc đựng quà tặng khách hàng. Ưu điểm của túi xách quà tặng là độ bền của sản phẩm so với túi nilon. Khách hàng thường giữa lại túi vải không dệt để dùng vào những mục đích khác như đi chợ, đựng đồ khi đi mua sắm, điều này góp phần không nhỏ vào kế hoạch quảng cáo và marketing thương hiệu, logo, sản phẩm của doanh nghiệp.

Túi vải không dệt

Túi nilon

Túi vải không dệt

Dùng được 1 lần

Dùng được nhiều lần

Rất lâu để phân hủy

Nhanh phân hủy

Không mang giá trị marketing

Dùng để quảng cáo thương hiệu, sản phẩm

Không đa dạng về mãu mã, màu sắc

Đa dạng về màu sắc, kích cỡ, hình dáng

Độ bền kém

Bền

Ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe

Không ảnh hưởng tới sức khỏe

Độc hại với môi trường

Không lảm ô nhiễm môi trường

 

 

Một khi khách hàng tái sử dụng túi quà tặng của công ty đồng nghĩa với việc họ tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của công ty, do đó hình ảnh của công ty sẽ xuất hiện một cách tự nhiên trong tâm trí người tiêu dùng. Giữa vô vàn các thương hiệu khác nhau, lẽ dĩ nhiên họ sẽ ưu tiên cho những nhà sản xuất biết quan tâm đến sức khỏe con người và có trách nhiệm với cộng đồng.

Viết bình luận